กองบังคับการตำรวจตระเวนชายแดนภาค ๔
" เป็นหลักประกันความยุติธรรม     เเละความปลอดภัยในชีวิตเเละทรัพย์สินของประชาชน      ที่มีมาตรฐานสากล "  


สภาพอากาศวันนี้

รายงานสภาวะอากาศ : สงขลา
ทีวีออนไลน์


หนังสือพิมพ์


  คู่มือ การสร้างบ้านดิน

ดาวน์โหลด โลโก้ประจำหน่วย  Clickpostheadericon ฝอ.บก.อก.บช.ตชด.จัดอบรมคอมพิวเตอร์ให้กับบุคลากร


           งานเทคโนโลยีฯ ฝอ.บก.อก.บช.ตชด.จัดอบรมคอมพิวเตอร์ให้กับบุคลากรในหน่วยเพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงานให้มี ประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองต่อภารกิจที่ต้องการความเชี่ยวชาญ โดยหลักสูตรในการจัดอบรมครั้งนี้ คือ โครงการการบริหารเครือข่ายขั้นพื้นฐานด้วย Linux server รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 13-22 มิ.ย.54 ที่ผ่านมา ณ สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา

 

postheadericon บรรยายพิเศษ การปฏิบัติหน้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้ง

                          ๒๑ มิ.ย. ๕๔  บก.ตชด.ภาค ๔ จัดโครงการอบรมเพิ่มประสิทธิภาพให้กับข้าราชการตำรวจ เรื่อง ความรู้เกี่ยวกับการเลือกตั้ง ส.ส. ประจำปี ๒๕๕๔  จำนวน ๓๘๐ นาย  เพื่อเตรียมพร้อมในการปฏิบัติหน้าที่เจ้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้ง ในวันที่ ๓ ก.ค. ๕๔ นี้ โดยมี นายสุธนต์ บูรณะวงศ์ จาก สำนักงาน กกต. จว.สงขลา เป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้

 

postheadericon ผบช.ตชด.ติดตามผลการปฏิบัติงาน

เมื่อ  ๒ - ๔  มิ.ย.๒๕๕๔ พล.ต.ท.ประยูร  อำมฤต  ผบช.ตชด. และคณะเดินทางไปตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญข้าราชการตำรวจ ตชด. ที่ทำหน้าที่ชุดช่างสนาม  ดำเนินการสร้างบ้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่ อ.พระแสง , อ.ชัยบุรี จว.สุราษฎร์ธานี และ อ.สิชล จว.นครศรีธรรมราช  โดยมี พ.ต.อ.พยุหะ  บุษบงค์ รอง ผบก.ตชด.ภาค ๔/ ผอ.ศปก.ตชด.ภาค ๔ (ช่วยเหลือผู้ประสบภัย) ส่วนหน้า พร้อมด้วย ผกก.ตชด.๔๑ - ๔๔ ให้การต้อนรับ  และในโอกาสนี้ ผบช.ตชด.ได้เป็นผู้แทนในการมอบถุงพระราชทานของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี แก่ผู้ประสบภัยในพื้นที่ อ.พระแสง , อ.ชัยบุรี  จว.สุราษฎร์ธานี และ อ.สิชล จว.นครศรีธรรมราช  และมอบของตรวจเยี่ยม พร้อมทั้งให้กำลังใจแก่กำลังพลทุกนาย ขอให้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความอดทน ตั้งใจ เสียสละ ในการช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน

 

postheadericon นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

บก.ตชด.ภาค 4 ร่วมจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสทรงเจริญชนมพรรษา 84 พรรษา(7 รอบ) วันที่ 5 ธันวาคม 2554 ณ สวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ระหว่างวันที่ 1-9 มิถุนายน 2554

ภายในงานนอกจากจะมีการจัดแสดงศิลปวัฒนธรรมมรดกอันล้ำค่าจาก 14 จังหวัดภาคใต้แล้ว ยังมีการออกบูธแสดงและจำหน่ายสินค้าขึ้นชื่อของแต่ละจังหวัด อาทิ ผ้าทอเกาะยอ ผ้าบาติก เครื่องประดับจากไข่มุกอันดามัน ผลิตภัณฑ์จากกะลามะพร้าว และอื่นๆ อีกมากมาย

 

postheadericon พิธีเปิดศอน.ตชด.ภาค ๔ รุ่นที่ ๑๗

วันนี้ (๒๔ พ.ค.๒๕๕๔) เวลา  ๐๙.๐๐  น. พ.ต.อ.เสรี  สามดาว  รอง ผบก.ตชด.ภาค ๔  เป็นประธานพิธีเปิดการฝึกอบรมและปฐมนิเทศเยาวชน ศอน.ตชด.ภาค ๔ รุ่นที่ ๑๗/๒๕๕๔  ณ อาคารอเนกประสงค์ ศอน.ตชด.ภาค ๔  อ.จะนะ  จว.สงขลา ซึ่งมีเยาวชนจาก กก.ตชด.๔๑ - ๔๔  เข้ารับการฝึกอบรมฯ  จำนวน  ๔๐  คน

 
ผู้บังคับการ
bpp402.jpg
ระบบงาน ฝอ.บก.ตชด.ภาค 4

พันธกิจ ตชด.

     .....................
1.ถวายความปลอดภัยสำหรับองค์พระมหากษตริย์พระราชินี ผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ พระบรมวงศานุวงศ์ ผู้แทนพระองค์และพระราชอาคันตุกะอย่างมีประสิทธิภาพ สมพระเกียติและรักษาความปลอดภัยบุคคลสำคัญอย่างมีประสิทธิภาพ
     2.เฝ้าระวังและแก้ไขปัญหาด้านสถานการณ์ความมั่นคงของรัฐในพื้นที่ชายแดน
     3.รักษาความสงบเรียบร้อยป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมที่มีผลกระทบต่อความมั่นคงของรัฐ
     4.พ้ฒนาและช่วยเหลือประชาชนเพื่อความมั่นคงของรัฐ
     5.สนองงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ
     6.ดำรงความสัมพันธ์อันดีกับประเทศเพื่อนบ้านในระดับพื้นที่
     7.พัฒนาหน่วยและระบบบริหารการจัดการที่ดี
    -----------------
<><>

ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้ใช้ขณะนี้
เรามี 13 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
สำหรับสมาชิกร่วมแสดงความคิดเห็น
สำรวจความพึงพอใจ
 
บทความล่าสุด
สมัครงานและการสอบ
ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร
Free Stats Counter