" เป็นหลักประกันความยุติธรรม     เเละความปลอดภัยในชีวิตเเละทรัพย์สินของประชาชน      ที่มีมาตรฐานสากล "  


postheadericon นักศึกษา วปอ.รุ่นที่ 62 เเละข้าราชการตำรวจ บก.ตชด.ภาค ๔ ร่วมบรรจุสิ่งของเตรียมจัดกิจกรรม CSR มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ และถุงยังชีพให้ประชาชนในพื้นที่ภาคใต้ พ.ค. ๒๕๖๓

     นักศึกษา วปอ.รุ่นที่ 62 เเละข้าราชการตำรวจ  บก.ตชด.ภาค ๔ ร่วมบรรจุสิ่งของเตรียมจัดกิจกรรม CSR มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ และถุงยังชีพให้ประชาชนในพื้นที่ภาคใต้ ซึ่งยังเป็นพื้นที่เสี่ยงต่อการระบาดของไวรัส  โควิด-19    ห้องประชุมพนมไพร กองบังคับการตำรวจตระเวนชายแดนภาค ๔ อ.เมือง จ.สงขลา นักศึกษาวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร รุ่นที่ ๖๒ หรือ วปอ.๖๒ นำโดย นางทัศนีย์ ผลชานิโก รองอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วย พ.อ.นพรัตน์ รัตนพงศ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาภาค ๕ พล.ต.ต.นิตินัย หลังยาหน่าย ผู้บังคับการตำรวจตระเวนชายแดนภาค ๔ ในฐานะนักศึกษาวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร รุ่นที่ ๖๒ ได้ร่วมกันจัดถุงยังชีพ พร้อมอุปกรณ์ป้องกันต่างๆ เพื่อนำไปมอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ และประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่ภาคใต้ ภายใต้กิจกรรมสาธารณประโยชน์เพื่อสังคม หรือ CSR ในพื้นที่ จ.สงขลา ปัตตานี และ จ.สตูล ระหว่างวันที่ ๒๑ - ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๓   

 สำหรับอุปกรณ์ที่นำไปมอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ และประชาชน เป็นการร่วมกันบริจาคของคณาจารย์ และนักศึกษา วปอ.รุ่น ๖๒ ประกอบด้วย แว่นตากันสารคัดหลั่ง ๓๐๐ ชิ้น ชุดกาวน์ปราศจากเชื้อ ๒๐๐ ชุด Face shield ๖๗๐ อัน ชุดป้องกันสารเคมี PPE ๓๓๐ ชุด หน้ากาก N95 จำนวน ๔,๓๐๐ ชิ้น หน้ากากอนามัย ๒๗๐ ชิ้น กล่องกันเชื้อฟุ้งกระจาย ๓๐ กล่อง แอลกอฮอล์เจล ๑๐๐ ขวด สบู่แผ่นอนามัย ๑๐๐ ชุด เครื่องกดเจลอัตโนมัติ ๑๓ ชุด ตู้ปรับความดัน (Negative Pressure) ๑ ตู้ นอกจากนี้ ยังมีการสนับสนุนเงิน จำนวน ๒๐๐,๐๐๐ บาท เพื่อจัดหาถุงยังชีพ จำนวน ๔๐๐ ถุง ให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบใน จ.สงขลา ๒๐๐ ชุด จ.ปัตตานี ๑๐๐ ชุด และ จ.สตูล ๑๐๐ ชุด

 
bpp3.jpg
ผู้ใช้ขณะนี้
เรามี 21 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
สำหรับสมาชิกบทความล่าสุด
Free Stats Counter